Vận chuyển và giao nhận

1. Sản Phẩm bạn đặt sẽ được giao tới địa chỉ giao hàng mà bạn cung cấp cho chúng tôi tại thời điểm bạn đặt hàng.

2. Trừ khi báo giá sau cùng có quy định khác, việc giao hàng sẽ được thực hiện sớm nhất có thể và trong mọi trường hợp trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận được đầy đủ khoản thanh toán tiền hàng.  Hàng sẽ được giao trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

3. Bạn sẽ trở thành chủ sở hữu Sản Phẩm bạn đặt khi Sản Phẩm được giao cho bạn.  Do đó, rủi ro đối với Sản Phẩm đã giao cho bạn thuộc về bạn và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm đối với mất mát hay hư hỏng đối với Sản Phẩm đó.

4. Thông thường thì nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để đảm bảo việc giao hàng, đồng thời tiếp nhận phản hồi của bạn để chúng tôi phục vụ tốt hơn.

5. Nếu bạn không nhận được Sản Phẩm bạn đã đặt trong khoảng thời gian đưa ra, vui lòng gọi hoặc gửi email cho chúng tôi.  Trong trường hợp này, tùy theo quyết định của bạn, chúng tôi sẽ:

- Giao hoặc giao thêm cho đủ hàng và bạn sẽ nhận được chiết khấu giảm giá vào lần mua hàng kế tiếp với mức chiết khấu theo thông báo của nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi; 

- Hoàn trả lại số tiền hàng mà bạn đã thanh toán cho Sản Phẩm thiếu hoặc chưa giao theo điểm (d) khoản 5.6 Điều 5 dưới đây.

 6. Xử lý vấn đề có thể phát sinh tại thời điểm giao hàng:

 - Nếu Sản Phẩm giao tới có dấu hiệu:

    + Đã qua sử dụng hoặc đã bị biến đổi

    + Hộp, thùng chứa hay Sản Phẩm bị hư hại vật lý

    + Không còn trong bao bì ban đầu và không chứa tất cả các phụ kiện

    + Tem dấu của Sản Phẩm có thương hiệu đã hỏng,

Khách hàng cần từ chối ký Giấy Xác nhận Giao hàng và ngay lập tức báo cho nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi.  Nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình đổi trả hàng.

- Sản Phẩm sẽ được đổi nếu có khiếm khuyết, bị hư hại hay khác với Sản Phẩm theo các đặc tính và mô tả tại bản báo giá sau cùng.

- Để được đổi hàng, Sản Phẩm phải còn nguyên trạng:

    + Chưa bị sử dụng hay làm biến đổi,

    + Hộp, thùng chứa hay Sản Phẩm không bị hư hại vật lý,

    + Còn trong bao bì ban đầu và chứa tất cả các phụ kiện, và

    + Bao bì có nhãn hiệu và tem dấu còn nguyên vẹn.

Lưu ý:

- Phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào vị trí giao hàng cụ thể và được tính dựa trên khoảng cách thực tế từ vị trí của kho hàng chúng tôi.

- Đối với hình thức đặt hàng được áp dụng giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển, khách hàng không được điều chỉnh địa điểm giao hàng sau khi đã xác nhận vị trí giao hàng cụ thể.

- Dịch vụ giao hàng của có thời gian giao hàng tiêu chuẩn từ 1 - 7 ngày, quý khách có nhu cầu giao hàng gấp trong ngày vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ:

    + Đối với đơn hàng quý khách yêu cầu đặt dịch vụ Grab / Ahamove / ..., quý khách vui lòng thanh toán chi phí giao hàng theo đúng cước phí của dịch vụ tương ứng.

    + Đối với đơn hàng phát sinh lần giao hàng thứ 2 mà không do lỗi của chúng tôi, quý khách vui lòng hỗ trợ chúng tôi phần phụ phí thêm của phí vận chuyển ban đầu. Phần phụ phí này có giá trị bằng một nửa (1/2) giá trị vận chuyển ban đầu.